Facebook Pixal

Nhân Viên Bán Hàng Toyota Nói Tiếng Việt

Chào Mừng Đến Với Toyota San Diego!

Khi bạn muốn tìm mua một chiếc xe mới, chúng tôi tại Toyota San Diego mang lại một trải nghiệm mua sắm độc đáo. Và để mọi thứ thuận tiện hơn, một vài thành viên của chúng tôi nói tiếng Việt trôi chảy, họ có thể giúp bạn tìm mẫu xe thích hợp dễ dàng.

Các Dịch Vụ Được Cung Cấp Tại Toyota San Diego!

Toyota San Diego bao gồm một danh sách đã qua sử dụng, đã được đăng ký, và Toyotas mới để bạn chọn lựa. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các tính năng và hiệu suất của mỗi mẫu xe mà bạn cân nhắc và lên lịch lái thử để giúp bạn quyết định. Thêm vào đó, chúng tôi có một phòng tài chính có thể tìm khoản vay thích hợp hay tùy chọn thuê phù hợp với các nhu cầu của bạn.

Toyota San Diego bao gồm một trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa mà xe bạn cần. Trên hết, nếu bạn vừa mới bị tai nạn, thân xe được chứng nhận và Trung tâm Tai Nạn của chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi sửa chữa cần thiết.

Hãy Lên Lịch Lái Thử Ngay Hôm Nay!

Toyota San Diego là một thành viên tâm huyết với cộng đồng người Việt Nam và chúng tôi tự hào nói ngôn ngữ của bạn. Vậy nên khi bạn sẵn sàng lái về một chiếc xe mới, hãy liên hệ với chúng tôi tại 888-781-3388 hoặc ghé thăm phòng trưng bày ở Mission Gorge Road tại San Diego, CA, gần Escondido và Kearny Mesa, và lên lịch lái thử của bạn hôm nay!

AdChoices